ĐẤT VÀ NGƯỜI BẮC GIANG
GTS: Yên Dũng một miền đất học
Số lần xem: 1037            Ngày đăng: 1/8/2019 7:50:39 PM

Cuốn sách “Yên Dũng một miền đất học” đã tuyên truyền, giới thiệu truyền thống hiếu học của miền đất giàu bản sắc văn hóa Yên Dũng, đồng thời phản ánh chân thực phong trào thi đua dạy tốt, học tốt cùng những nỗ lực vượt khó đi lên của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện và những thành tựu đã đạt được trong sự nghiệp trồng người vinh quang

 

Yên Dũng là một huyện miền núi nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Bắc Giang, là một vùng đất có bề dày lịch sử, truyền thống văn hóa và khoa bảng lâu đời. Mảnh đất này đã sản sinh ra những con người tài cao đức rộng, hết lòng phụng sự quê hương đất nước.

 

Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương anh hùng, sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện Yên Dũng những năm qua luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân quan tâm sâu sắc, tập trung đầu tư phát triển. Nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình và để xứng đáng với sự quan tâm ấy, ngành Giáo dục và Đào tạo Yên Dũng không ngừng đổi mới công tác quản lý, phương pháp dạy học cũng như đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục và đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

 

Nằm trong khuôn khổ bộ sách “Những miền đất học Việt Nam”, cuốn sách “Yên Dũng một miền đất học” đã tuyên truyền, giới thiệu truyền thống hiếu học của miền đất giàu bản sắc văn hóa Yên Dũng, đồng thời phản ánh chân thực phong trào thi đua dạy tốt, học tốt cùng những nỗ lực vượt khó đi lên của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện và những thành tựu đã đạt được trong sự nghiệp trồng người vinh quang. Cuốn sách dày 315 trang, khổ 19x27cm do nhà xuất bản Thông Tấn ấn hành năm 2014.

Mời các bạn tìm học cuốn sách này tại Phòng Đọc Địa chí – Thư viện tỉnh Bắc Giang, số ĐKCB: AP.001776

Nguyễn Thị Ngà – Phòng ĐC-TT-TM

Làm thẻ trực tuyến 7 Tra cứu tài liệu in ấn Danh ba dien tu Danh ba dien tu
THỐNG KÊ
840722
  • Tài liệu số: 2365
  • Tổng lượt truy cập: 840722
  • Hôm nay: 148
  • Hôm qua: 87
  • Tuần này: 365
  • Tuần trước: 1751
  • Tháng này: 4658
  • Tháng trước: 4491