Hoạt động tuyên truyền
GTS: Tôi là Jack Ma
Số lần xem: 1100            Ngày đăng: 1/8/2019 7:50:39 PM

“Đừng tìm lý do cho thất bại, hãy tìm phương hướng cho thành công”.

“Đừng tìm lý do cho thất bại, hãy tìm phương hướng cho thành công”. Jack Ma là cái tên quen thuộc với khá nhiều người, ông là một trong những gương mặt điển hình của việc vượt khó vươn lên làm giàu từ hai bàn tay trắng. Bản thân ông đã chứng minh cho toàn thế giới thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

Jack Ma được biết đến là ông trùm thương mại điện tử, một nhà tỷ phú hay các câu nói gây shock, nhưng chính công cuộc xây dựng con đường thành công và đời sống thường ngày của ông lại khiến cả thế giới nể phục hơn.

“Tôi là Jack Ma” là cuốn sách không chỉ dành cho doanh nhân và chủ doanh nghiệp, mà còn cho cả những viên chức tiến thủ và những người trẻ khởi nghiệp. Trong đó chứa đựng những gợi ý phong phú tinh tế về cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp, sức hút nhân cách và trách nhiệm xã hội.

Từ năm 2000, khi trở thành doanh nhân Trung Quốc đầu tiên được lên bìa tạp chí Forbes vào năm 2009 được tạp chí Times bình chọn vào top 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất toàn cầu, vị thế của Jack Ma trên thương trường quốc tế không ngừng được tăng cao; cho đến 2014 đã trở thành tỷ phú hàng đầu châu Á trong bảng xếp hạng tỷ phú Bloomberg.

Đây là một cuốn sách viết về Jack Ma với nét tả chân thực nhất mà bạn không thể tìm thấy trong bất kỳ một cuốn sách nào khác. Không có những thuyết giáo dông dài, không có những ngợi ca trống rỗng, không đồn thổi giả tạo, không có lý luận thâm thúy. Cuốn sách về cơ bản là sự tổng hợp của vô số tình tiết phong phú và chân thật, trần thuật một cách “thực thà” về toàn bộ quá trình khởi nghiệp và đặc điểm tính cách của Jack Ma.

Tại sao đây lại là cuốn sách viết về Jack Ma “thực thà” nhất? Bởi tác giả của nó là người tình nguyện làm “bao kiếm” cho Jack Ma. Có thể nói, ngoài gia đình, thì tác giả Trần Vỹ (trợ lý của Jack Ma) chính là người thân cận nhất và thấu hiểu Jack Ma nhất trong suốt 7 năm nay.

Mời các bạn tìm đọc cuốn sách “Tôi là Jack Ma” tại Thư viện tỉnh Bắc Giang. Số ĐKCB: DV15.21957; MV15.35243-44.

Bùi Thu Hương

 

Làm thẻ trực tuyến 7 Tra cứu tài liệu in ấn Danh ba dien tu Danh ba dien tu
THỐNG KÊ
840723
  • Tài liệu số: 2365
  • Tổng lượt truy cập: 840723
  • Hôm nay: 149
  • Hôm qua: 87
  • Tuần này: 366
  • Tuần trước: 1751
  • Tháng này: 4659
  • Tháng trước: 4491